Trang chủ Đông Y Biến chứng nguy hiểm của bệnh xuất tinh sớm   

Biến chứng nguy hiểm của bệnh xuất tinh sớm   

Xuất tinh sớm là nỗi lo chung của nhiều nam giới gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và tâm lý của người bệnh. Nếu không được chữa trị kịp thời và đúng phương pháp sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe của nam giới. Cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

580
0
Chia sẻ

Xuất tinh sớm là nỗi lo chung của nhiều nam giới gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và tâm lý của người bệnh. Nếu không được chữa trị kịp thời và đúng phương pháp sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe của nam giới. Cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Triệu chứng nào báo hiệu xuất tinh sớm  

Xuất tinh sớm (Premature ejaculation) được hiểu là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn khi đang giao hợp mà không theo mong muốn của chủ thể. Đây là tình trạng phổ biến nam giới nào cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời.

Dấu hiệu chính của xuất tinh sớm là xuất tinh xảy ra trước khi cả hai muốn, gây ra mối quan tâm hoặc bị nạn. Tuy nhiên, vấn đề có thể xảy ra trong mọi hoàn cảnh tình dục, thậm chí kể cả khi thủ dâm.

Các bác sĩ thường phân loại xuất tinh sớm hoặc là suốt đời. Theo Hiệp hội quốc tế về sức khỏe tình dục, suốt đời xuất tinh sớm được đặc trưng bởi: Xuất tinh mà luôn luôn xảy ra trong vòng một phút hoặc ít hơn khi thâm nhập âm đạo. Không có khả năng trì hoãn xuất tinh trên tất cả hoặc gần như tất cả các thâm nhập âm đạo.

Theo định nghĩa trong hướng dẫn chẩn đoán và thống kê các rối loạn tâm thần (DSM), được công bố bởi Hiệp hội Tâm thần Mỹ, xuất tinh sớm thứ cấp: Được đánh dấu bằng việc xuất tinh kéo dài hoặc tái phát với sự kích thích tối thiểu trước, trên, hoặc ngay sau khi xâm nhập và trước khi muốn nó xảy ra.

Các ngôi sao khuyên dùng Trường Vương Thượng Bổ

Nguyên nhân của phần lớn trường hợp được cho là đến từ tâm lý sợ hãi, lo lắng của nam giới trong lần đầu quan hệ hay khi gặp phải những kích thích quá độ mà bản thân chủ thể không tự kiểm soát được. Xét dưới góc độ khoa học, xuất tinh sớm được nhận định là do những rối nhiễu của hệ thống các chất dẫn truyền thần kinh serotonin và các receptor. Xuất tinh sớm không được khắc phục kịp thời sẽ để lại những biến chứng nặng nề lên tinh thần lẫn thể chất của nam giới.

Biến chứng của bệnh xuất tinh sớm

Bệnh xuất tinh sớm nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như:

Gây tâm lý nặng nề

Liên tục bị xuất tinh sớm khi đang quan hệ tình dục có thể khiến nam giới đối mặt với tâm lý lo lắng, sợ hãi và dần xa lánh chuyện quan hệ. Hiện tượng này diễn ra liên tục có thể khiến nam giới đối mặt với căn bệnh trầm cảm. Không thỏa mãn được bạn tình sẽ khiến quý ông dần nảy sinh tâm lý chán nản và từ chối việc quan hệ.

Tăng nguy cơ mắc các bệnh nam khoa

Nam giới bị xuất tinh sớm có nguy cơ mắc phải nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm như viêm bàng quang, ung thư tinh hoàn, ung thư tuyến tiền liệt…Những căn bệnh này không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống thường ngày của cánh mày râu mà còn đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của họ nếu không sớm được khắc phục.

Gây liệt dương

Không làm chủ được khả năng xuất tinh trong thời gian dài có thể khiến quý ông đối mặt với căn bệnh liệt dương và tình trạng giảm khoái cảm tình dục khi quan hệ.

Gây vô sinh

Xuất tinh sớm khiến tinh trùng không thể gặp được trứng, quá trình thụ tinh trở nên khó khăn, nhiều nam giới vì bị xuất tinh sớm mà phải quan hệ nhiều lần để có được cảm giác thỏa mãn cho bản thân và bạn tình, chất lượng tinh trùng qua quan hệ nhiều lần sẽ kém dần đi, xác xuất thụ thai thành công vì vậy cũng giảm đáng kể.

Thảo dược thiên nhiên: bí quyết điều trị xuất tinh sớm

Ngày nay, việc áp dụng các bài thuốc Nam quý giá vào điều trị xuất tinh sớm được các thầy thuốc cũng như bệnh nhân chú trọng quan tâm. Bởi lẽ, các thảo dược này hoàn toàn lành tính, không tác dụng phụ, người dùng có thể sử dụng lâu dài, không những giúp kéo dài thời gian yêu, giảm quá trình mãn dục nam mà còn giúp bồi bổ cơ thể, hỗ trợ phòng đau lưng mỏi gối, suy nhược cơ thể. Theo đó, những thảo dược quý phải kể đến như: Nhân sâm, ba kích… Phương pháp này có ưu điểm là dễ dùng, tác dụng sâu, bền vững, tự nhiên. Đặc biệt là không có tác dụng phụ. Tuy nhiên phương pháp này cần có thời gian, cần theo liệu trình để có hiệu quả tiến triển tốt nhất, chứ không thể hấp tấp, nóng vội như dùng các loại thuốc tây y, các loại thuốc hóa học được. Mỗi ngày nam giới chỉ cần dùng 3 lần trước ăn 30 phút, mỗi lần sử dụng 3 viên TRƯỜNG VƯƠNG THƯỢNG BỔ. Đây là sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên, người dùng sẽ thấy tiến triển RÕ NÉT sau 06-08 tuần dùng, và ổn định theo liệu trình sử dụng từng người, có người nhanh, người chậm, trung bình 12-15 tuần dùng.

Để giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về Xuất Tinh Sớm, các biến chứng để lại kèm theo và các phương cách Nâng cao bản lĩnh phái mạnh anh chị em vui lòng liên hệ:

Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng Thảo Dược Thiên Nhiên TRƯỜNG VƯƠNG THƯỢNG BỔ:

+ Web: WWW.TRUONGVUONGTHUONGBO.COM

+ Gõ Google: Trường Vương Thượng Bổ.

+ Tel: 0969.356.356 – 0961.356.356

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here